Sample HTML File This is the body of your web page.

+84968 000 777 Address: 124 Hồ Xuân Hương, Da Nang, Vietnam.

TRẺ HÓA DA

Liệu trình trẻ hóa da bằng tinh chất serum vitamin C đặc biệt được massage bằng sóng điện rất nhỏ đủ đưa tinh chất Vitamin C vào lớp hạ bì của da kích thích elastin & collagen mới tái sinh, phục hồi các tế bào da có dấu hiệu tổn thương, duy trì tế bào da trẻ hóa lâu dẫn đến các nếp nhăn nhanh chóng biến mất, da sáng đẹp căng tràn sức sống.

Liệu trình trẻ hóa da vitamin C này vô cùng độc đáo chỉ có duy nhất tại Sunny Spa Đà Nẵng bởi lẽ Vitamin C được dẫn truyền nhanh chóng vào sâu giúp làn da mới nhanh chóng sản sinh, làm đều sắc tố da, ngăn lão hóa và làm mờ vết nhăn hữu hiệu.

Các bước thực hiện:

Bước 1: Làm sạch da và rửa mặt, làm ẩm da với sản phẩm cao cấp chiết xuất tự nhiên

Bước 2: Tẩy tế bào chết sạch sâu, loại bỏ lớp á sừng và bụi bẩn tích tụ trên da, gây thâm xỉn sạm da.

Bước 3: Massage da mặt để đánh thức các tế bào sâu bên trong da, kích thích các mô cơ mềm trên mặt để da săn chắc và hấp thu hưỡng chất. Xông hơi bằng tinh dầu giúp hoạt hóa tuần hoàn máu dưới da, giãn nở lỗ chân lông.

Bước 4: Thực hiện phương pháp trẻ hóa da bằng điện di vitamin C ( điện di ion viotaliont) của Nhật Bản. Cho các dưỡng chất quan trọng được thẩm thấu vào sâu trong da một cách tối ưu. Serum vitamin C được thẩm thấu mạnh và sâu, tạo ra nồng độ cao dưới da nên hoạt tính được tăng cường.

Bước 5: Đắp mặt nạ, chiếu ánh sáng.

Bước 6: Phun oxy cung cấp độ ẩm.

Bước 7: Thoa kem dưỡng da mềm dịu, kem chống nắng và kết thúc quá trình chăm sốc da bằng serum vitamin C.

90 phút 600.000vnd

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Bình luận

Loading...