Sample HTML File This is the body of your web page.

+84968 000 777 Address: 124 Hồ Xuân Hương, Da Nang, Vietnam.

MATXA CỔ LƯNG VAI

Massage cổ lưng vai kết hợp chú ý massage mặt trước, mặt sau cơ thể và phía trên phần cổ để giải tỏa các căng thẳng, ức chế từ tim phổi đem lại thư thái nhẹ nhàng.

Lựa chọn massage cổ lưng vai tiết kiệm thời gian và hiệu quả thư giãn hồi phục cơ thể nhanh chóng, bởi lẽ ở vai & lưng tập trung nhiều các huyệt đạo liên quan đến phổi, tim, tuần hoàn máu và stress tinh thần. Bất kỳ cơ quan trong cơ thể có căng thẳng bạn sẽ thấy nhức mỏi ở vai và lưng. Vì thế massage cổ lưng vai giúp xa dịu các căng thẳng, chữa trị các chứng lo lắng, kiệt sức, mất ngủ và còn có thể chữa cảm lạnh và nhức đầu hiệu quả. Trong quá trình thực hiện Massage cổ lưng vai kết hợp sử dụng các loại tinh dầu thiên nhiên hỗ trợ nhanh chóng việc giải phóng các mệt mỏi, lo âu, mất ngủ do căng thẳng đầu óc kéo dài.

Các bước thực hiện

Bước 1: Thực hiện các động tác massage lưng

Phần lưng được xem là phần quan trọng trên toàn bộ cơ thể, thường là nơi diễn ra các hiện tượng đau nhức, mỏi lưng.  Các chuyên viên sẽ thực hiện các thao tác massage kì công, xoa dịu các cơ mềm ở lưng, chấm dứt các cơn mỏi nhức giúp tinh thần thoải mái.

Bước 3: Massage cổ, vai, gáy

Xoa dịu và giải phóng các tê nhức, trải nghiệm sự massage từ các cấp độ nhẹ nhàng đến nhấn mạnh vào các cơ và huyệt vai phía sau, mặt trước vai và cổ.

Bước 4: Massage tay

Đôi tay của bạn như một bản sao thu nhỏ của cơ thể, hội tụ các huyệt điểm quan trọng. Sự kết hợp linh động giữa massage và bấm huyệt trên bàn tay mang lại hiệu ứng tích cực tuyệt đối, giảm các đau mỏi đến điều hòa các cơ quan trong cơ thể.

Chi tiết giá dịch vụ xem tại đây.

30 – 60 phút 230. 000 – 370.000 đồng

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Bình luận

Loading...