Sample HTML File This is the body of your web page.

+842362.46.47.48 - +84968-444-888 - +84932.557.557 Sunnyspadanang@gmail.com

Tàu Hỏa

Với vị trí đắc địa nằm giữa 3 di sản văn hóa thế giới là Cố đô Huế, phố cổ Hội An và thánh địa Mỹ Sơn, Đà Nẵng còn nổi tiếng với danh hiệu thành phố xanh, sạch đep và đáng sống. Đặc biệt, Đà Nẵng sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp làm say lòng người, gây thương nhớ du khách như Ngũ Hành Sơn, Bà Nà Hill, bán đảo Sơn Trà,… thu hút khách du lịch trong và ngoài nước đến và tham quan. Con đường di chuyển đến với Đà Nẵng mở rộng hơn khi các loại trình phương tiện giao thông được phát triển và nhân rộng thuận tiện bậc nhất như: máy bay, tàu hỏa, xe máy, … quý khách có thể chọn cho mình hình thức tàu hỏa để lưu giữ những kỷ niệm đẹp dọc hành trình, tận hưởng khung cảnh thiên nhiên, cuộc sống con người Việt.

Đà Nẵng nằm ở trung độ của Việt Nam, trên trục giao thông huyết mạch Bắc – Nam, thuân tiện về cả đường bộ, đường sắt, đường biển và đường hàng không.

Với khoảng cách 950km đường bộ, chuyến vé tàu đi Sài Gòn – Đà Nẵng  phải trải qua khoảng 15 đến 20 tiếng để đến đích là thành phố Đà Nẵng . Ga Đà Nẵng thuộc 791 Hải Phòng, phường Tam Thuận, quận Thanh Khê, Đà Nẵng . Một số ga nhỏ cũng thuộc Đà Nẵng đó là ga Liên trì thành phố Đà Nẵng, ga Thanh khê 783 Trần Cao Vân, phường Thanh Khê Đông, quận Thanh Khê, Đà Nẵng , ga Liên chiểu Phường Hòa Hiệp Bắc, quận Liên Chiểu, Đà Nẵng.

Các chuyến tàu Sài gòn đi Đà Nẵng có 6 chuyến mỗi ngày vào các khung giờ khác nhau được thực hiện bỏi các đoàn tàu SE 2,4,68 VÀ SE22, ngoài ra còn một chuyến tàu chậm thống nhất TN2 cũng khởi hành mỗi ngày đi Đà Nẵng

Giá vé từ Sài Gòn đi Đà Nẵng từ: 900 – 1.300.000 VNĐ tùy thuộc vào các loại ghế.

Bạn có thể đặt vé tàu tại đây: https://dsvn.vn/

Đà nẵng là ga lớn mà tất cả các hành khách đi Bắc Nam đều phải dừng tại đây, Là nơi các đoàn tàu quay đầu đổi hướng để thực hiện đường đi còn lại.

Loading...