Sample HTML File This is the body of your web page.

+84968 000 777 Address: 124 Hồ Xuân Hương, Da Nang, Vietnam.

MATXA THÁI

Massage body Thái tác động sâu vào hệ thống mạch cơ, xương khớp và toàn bộ các dây thần kinh, hô hấp và tuần hoàn cơ thể giúp kích thích các nguồn năng lượng, phục hồi sức bền, năng lượng làm việc.

Liệu trình kết hợp giữa nghệ thuật và y học, điển hình với các động tác kéo căng khớp xương theo phương pháp Yoga, nhân viên điêu luyện với các động tác: ấn, ép, duỗi, căng, kéo, gập, lăn bàn tay, bàn chân, khủyu tay, chân và gối,. Kéo căng các cơ bắp và các khớp xương theo luận thuyết Yoga tăng khả năng co giãn các gân và dây chằng thúc đẩy bài tiết các dịch ở khớp và tăng tuần hoàn quanh các khớp nên rất tốt cho các bệnh về xương khớp. Đặc biệt nhân viên sử dụng cùi chỏ ấn nhẹ nhàng vào các huyệt đạo dọc theo các huyệt đạo năng lượng chính chạy dọc khắp cơ thể giúp máu về tim tốt hơn.

Các bước thực hiện

Bước 1: Đánh dấu là bước quan trọng khởi đầu cho liệu trình này, chuyên viên sẽ khai mở các huyệt đạo khắp toàn thân để thải các độc tố ra khỏi cơ thể. Khách hàng sẽ được được các chuyên viên massage giàu kinh nghiệm khai mở các huyệt đạo nhằm giúp giải độc tố một cách thư giãn, hiệu quả.

Bước 2: Bước vào bài Massage Thái cổ truyền: Chuyên viên massage sẽ thực hiện ấn lên các mô mềm giúp cải thiện và lưu thông dòng năng lượng vận động tiềm ẩn trong cơ thể. Làm co giãn xung quanh các bó cơ, lưu thông bạch huyết. Sau đó là nắm và kéo căng cơ thể, kiểm soát tác động lên nhiều bộ phận cơ thể liên quan nhau để đạt hiệu quả tốt nhất.

Bước 3: Đóng huyệt đạo toàn thân, kết thúc bài massage Thái, thư giãn toàn thân sau bài massage. Một trong những lợi ích tức thì của massage Thái mà khách hàng cảm nhận được cảm giác thoải mái tuyệt đối, nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng.

Hoàn thiện dịch vụ Massage Thái, vui lòng xem giá chi tiết tại đây.

60 mins – 90 mins – 120 mins 470.000vnd – 590.000vnd – 690.000vnd

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Bình luận

Loading...