Sample HTML File This is the body of your web page.

+84968 000 777 Address: 124 Hồ Xuân Hương, Da Nang, Vietnam.

SAUNA

Xông hơi thảo dược tại Sunny Spa hỗ trợ điều trị phục hồi sức khỏe

Xông hơi có nhiều lợi ích trong phục hồi sức khỏe con người, là biện pháp trị liệu không dùng thuốc, được cả thế giới áp dụng. Kinh nghiệm dân gian lâu đời cũng đã dùng nồi xông để chữa bệnh, nhất là để trị cảm cúm. Xông hơi có tác dụng rất tốt cho chúng ta:

  • – Xông hơi gây tác động nhiệt lên cơ thể giúp làm nóng và kích thích cơ thể, cũng như bài tiết mồ hôi và chất cặn bã, làm nhẹ gánh cho thận. Bởi vì da liên quan mật thiết với tất cả các cơ quan và hệ thống cơ thể, đặc biệt là hệ tim mạch, nên khi xông hơi các mạch máu da giãn rộng làm giảm sức cản ngoại vi. Kết quả lượng máu đi từ tim tăng lên, tim tăng tần số co bóp.
  • – Xông hơi tác động lên hệ thần kinh làm tăng nhanh quá trình chuyển hóa chất trong cơ thể, làm giảm mệt mỏi nên giảm các chấn thương thường xảy ra, giúp cơ thể phản ứng nhanh với những hoàn cảnh luôn thay đổi của môi trường chung quanh, trong mức độ tự chủ của bản thân.
  • – Xông hơi tác động tốt lên hệ hô hấp: không khí nóng làm tăng cường cung cấp máu cho lớp niêm mạc đường hô hấp, tạo điều kiện tái tạo lớp biểu mô và phát triển lưới mao mạch trong phổi. Do tác động của nhiệt, cơ hô hấp được thư giãn, các ống phế quản giãn rộng, hít thở trở nên dễ dàng hơn.

 

Xông hơi có tác dụng đối với nhiều lứa tuổi, nhưng không nên dung đối với:

  • – Phụ nữ có thai và trẻ nhỏ do thúc đẩy co bóp tim quá mức.
  • – Những bệnh nhân có bệnh phổi mạn tính, hay nhiễm trùng các loại cũng không nên xông hơi.

Thời gian tắm hơi chỉ nên vừa đủ, dưới 15 phút. Nếu thấy khó chịu phải rời phòng hơi nóng ngay, tránh bị choáng nóng

Time: 30 PHÚT

Giá tiền:50.000Đ

30 mins 50.000vnd

DỊCH VỤ LIÊN QUAN

Bình luận

Loading...