Sample HTML File This is the body of your web page.

+84968 000 777 Address: 124 Hồ Xuân Hương, Da Nang, Vietnam.

TIPS_skincare in summer

Nếu đi bằng máy bay, bạn nên uống 1 cốc nước cho mỗi giờ bay để tránh mỏi mệt sau khi hạ cánh. Thiếu nước dẫn đến mỏi mệt & da dễ bị xỉn màu.
Caffeine rất hại cho sắc đẹp của bạn vì nó làm khô da. Vì vậy bạn không nên lạm dụng cà phê khi đi du lịch nếu không muốn có một làn da khô.
Khi đi biển, bạn thay đổi điều kiện ăn ở sinh hoạt, rất có thể tác động xấu đến da. Vì thế hãy chọn các loại kem dưỡng ẩm tác động mạnh hơn loại thường dùng ở nhà, có chứa sodium hylauronate để dưỡng da giữ cho da luôn mềm mại.
Tắm biển đồng nghĩa với việc phơi mình thật lâu ngoài nắng, hãy tiếp tục duy trì thói quen dùng kem chống nắng hàng ngày, thậm chí bạn còn cần dùng 1 loại có SPF có chỉ số chống nắng cao hơn 15, mạnh hơn và lâu trôi hơn để bảo vệ da khỏi tia cực tím kỹ hơn nữa nhé. Chuyến du lịch sẽ kém vui khi bạn không dám tắm biển chỉ vì quên mang kem chống nắng
Hãy quan tâm đến đôi chân – Du lịch thường đồng hành với việc phải đi bộ nhiều hơn bình thường. Vì thế hãy giữ cho đôi chân luôn khoẻ mạnh bằng cách massage thường xuyên và dưỡng ẩm cho da chân.

Sử dụng loại kem thoa bảo vệ và chăm sóc da khi đi biển thích hợp bởi lẽ da chúng ta thường dành nhiều thời gian ngoài bãi biển trong dịp hè, và quên rằng da có nguy cơ cao bị tổn thương do nắng và gió biển. Đồng thời có các nhân tố ô nhiễm môi trường, dưới tác động của nắng nóng sẽ lấy đi sự mịn màng của da, lỗ chân lông to ra do da phải điều tiết nhiều dầu hơn. Vì thế bạn bên mua các sản phẩm dưỡng da chống mất nước và cung cấp độ ẩm tức thì sẽ là trợ thủ đắc lực giúp giữ ẩm bảo vệ da, còn nếu bạn quên mang theo trợ thủ thì nên mua kem chống nắng tốt hơn 1 chút hoặc đến spa đăng kí 1 gói dịch vụ Trẻ hóa da toàn thân (tắm tẩy TB chết + Ủ dưỡng chất thiên nhiên + chăm sóc da mặt) hồi phục da sau khi đi biển nhé. Còn nếu bạn không có thời gian đến SPA ngay sau đó thì hãy dùng ngay 1 mặt nạ dưỡng da. Đây thực sự là 1 cứu cánh cuối cùng khi mà các giải pháp phía trên đều đã không thực hiện.
Và cuối cùng, đừng bao giờ để đôi môi khô nẻ khi đi biển nhé. Đôi môi nơi nhạy cảm nhất và cũng là nơi dễ bị tổn thương bởi ánh nắng mặt trời và gió biển nhất. Hãy sử dụng những loại son dưỡng giàu những chất hữu cơ. Những loại vitamin sẽ làm cho môi bạn đẹp hơn là A, E và B.

Loading...