Sample HTML File This is the body of your web page.

+84968 000 777 Address: 124 Hồ Xuân Hương, Da Nang, Vietnam.

Facial massage at home

Tác dụng của massage mặt thì tất cả mọi người đã biết tới như duy trì sự trẻ trung, làm sáng da, ngăn ngừa sự lão hóa, tăng sự đàn hồi, giúp cấu trúc da khỏe mạnh săn chắc. Còn 1 điều vô cùng quan trọng là đừng bỏ qua massage đôi mắt, vì đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, sự tinh anh, trong sáng, tươi vui đều thể hiện tuyệt vời qua đôi mắt. Điều mình muốn nói là làm thế nào để vẫn đạt được vẻ đẹp vĩnh cửu ấy ít tốn kém và hiệu quả nhất. Nếu bạn dành 5 phút áp dụng cách matxa mặt tại nhà như cách hướng dẫn sau đây.
Đặt 2 ngón cái sang 2 bên thái dương. Gập ngón trỏ lại, sau đó vuốt từ giữa sống mũi ra 2 bên ngoài, áp dụng trên và dưới mắt 20 lần. Để động tác vuốt này hiệu quả bạn nên dùng 1 chút kem dưỡng mặt hoặc dầu oliu để tay vuốt nhanh và dài.
Dùng lòng bàn tay gần cổ tay, ốp đè hơi mạnh lên mắt hốc mắt 5 giây.
Xoa lòng bàn tay mạnh để tay nóng lên, ốp lên mắt cho đến khi nguội, lặp lại 3 lần.
Xoay mắt hết biên độ theo hình vòng tròn cùng chiều kim đồng hồ, đổi chiều ngược lại, lặp lại 3 vòng.
Nhìn lên trên và nhìn xuống dưới, sang ngang, 3 lần
Cong 2 ngón trỏ, vuốt từ giữa mặt sang hai bên, từ trên xuống dưới, khắp vùng mặt. Nhấn mạnh tay nhưng không được đau hoặc tổn thương da, 3 vòng. Để làm động tác này hiệu quả nhất, bạn dùng 1 chút dầu ô liu để không tác động quá mạnh vào cấu trúc bề mặt da.

Dùng lòng bàn tay vuốt từ chân mày lên chân tóc, hết toàn bộ vùng trán, 3 vòng.
Gập ngón trỏ lại và ấn vào 2 mép cánh mũi 20 giây, sau đó vuốt lên xuống dọc mép sống mũi khoảng 20 lần.
Xoa mạnh lòng bàn tay nóng lên, vuốt ngược từ dưới cằm lên hết vùng má, trán.
Nắm tay, dùng rãnh của ngón cái và ngón giữa, cạo dọc theo xương quai hàm từ chân tai đến cằm, không để bị đau khoảng 10 lần.

Bài tập này nên kiên trì thực hiện hàng ngày, hoặc thường xuyên khi bạn có thể. Chia sẻ cho người thân và bạn bè cùng tập.

 

Loading...