Sample HTML File This is the body of your web page.

+84968 000 777 Address: 124 Hồ Xuân Hương, Da Nang, Vietnam.

Bán đảo Sơn Trà

Bán đảo Sơn Trà được mệnh danh là “viên ngọc quá” của thành phố Đà Nẵng tươi đẹp, nổi bật với đường bờ biển dài, hệ sinh thái đa dạng, bầu trời và làn nước trong xanh hút mắt.

Bán đảo hiện hữu với hình dạng “cây nấm” đặc biệt độc nhất, nằm cách trung tâm thành phố Đà Nẵng 10km về hướng Đông Bắc. Khi đến với Sơn Trà khách du lịch hãy sẵn sàng cùng các trải nghiệm đầy tính lý thú, thực sự hòa mình vào thiên nhiên hoang dã nơi đây.

Du khách hoàn toàn tham gia vào tinh thần “lên rừng, xuống biển” vươn mình với các cảm giác sống trọn từng khoảnh khắc như: khám phá rừng Sơn Trà, tắm biển ở bãi tắm Mỹ Khê, bãi Bụt, tham gia câu cá cùng ngư dân, lặn biển ngắm san hô, hải đăng Tiên Sa…

Ngoài ra, đảo Sơn Trà còn trở thành địa điểm thu hút nhất khi hội tụ các danh lam thắng cảnh nổi tiếng như: chùa Linh Ứng, đỉnh Bàn Cờ Tiên, cây đa ngàn năm, hang Dơi, nhà Vọng Cảnh, cảng Tiên Sa,…

Khi đến với Đà Nẵng, sẽ là một điểm trừ lớn nếu thiếu vắng đánh dấu đảo Sơn Trà trên bản đồ địa điểm du lịch của bạn. Hãy note ngay địa điểm đáng nhớ này vào cẩm nang du lịch của bạn để chuyến đi đến “thành phố đáng sống nhất Việt Nam” thật hoàn hảo.

Loading...