VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI?

Vì Sunny Spa tâm huyết nâng tầm giá trị của những giây phút thư giãn của bạn, nhân viên nâng niu chăm sóc tỉ mỉ cơ thể giúp bạn hoàn toàn đắm chìm trong sự thư giãn, phục hồi và loại bỏ hoàn toàn các vấn đề gây phiền ưu trong tâm trí:

KỸ THUẬT VIÊN TAY NGHỀ CAO

Sự chuyên cần chăm sóc của nhân viên luôn đem đến cho khách hàng đầy đủ trải nghiệm tuyệt vời, kỹ thuật viên spa luôn có thái dộ chăm sóc tận tình, thuần thục các kỹ thuật xoa bóp, vuốt chải, bấm ấn cườm tay, day bấm huyệt đạo chính trên cơ thể giúp phục hồi cân bằng năng lượng. Với niềm đam mê trong lĩnh vực thẩm mỹ làm đẹp chuyên sâu, Sunny spa cung cấp thêm phương pháp thẩm mỹ kết hợp các máy móc kỹ thuật từ các nước tiên tiến từ Nhật, Châu Âu để cải thiện nhan sắc dành cho chị em, chăm sóc toàn diện, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da vốn nhạy cảm của phụ nữ Á Đông.

THƯ GIÃN SÂU

Tất cả không gian, nền nhạc và sự chuyên cần của đội ngũ nhân viên là những điều tuyệt vời mà Sunny spa giới thiệu cho quý khách hàng của mình. Những dịch vụ tuyệt vời tại Sunny Spa đem tới sự thư giãn sâu, cơ thể chìm vào sự thư giãn tuyệt đối, khôi phục sức bền và sự cải thiện sắc vóc, sức khỏe qua từng liệu trình được đầu tư cụ thể.

VỊ TRÍ THUẬN TIỆN

Sự kết hợp vô cùng độc đáo là đầy tính sáng tạo giữa 2 mô hình Spa & Café tại cùng tại 1 địa điểm. Tại số 6 Lê Đình Dương, Quận Hải Châu, Đà Nẵng 2 không gian được thiết kế hoàn toàn biệt lập, cách âm hoàn hảo & hoàn toàn tiện ích cho khách du lịch và nhân viên Văn phòng. Chẳng cần phải di chuyển nhiều bạn vẫn tận hưởng trọn vẹn 2 dịch vụ yêu thích tại 1 địa điểm.

Sau khi thư giãn tại Sunny SPA, quí khách uống café, cocktail tại café sân thượng Moon Coffe ngắm cầu Rồng và thành phố về đêm. Vì ưu điểm đó nên Sunny spa & Moon Cafe trở thành một địa điểm lý tưởng, thu hút khách du lịch và khách bản địa dừng chân tại đây.

ĐẶT DỊCH VỤ

Tên :

Hòm thư (mail) :

Số điện thoại :

Quốc gia :

Khi nào dùng dịch vụ :

Tên dịch vụ :

Yêu cầu khác :

Ý KIẾN KHÁCH HÀNG

Ý DI

Nhân viên matxa tốt. Dịch vụ matxa kem (Lotion Krean Style) rất thích. Da mềm, căng trẻ sau khi Matxa, mùi cũng rất dễ chịu. Giá dịch vụ rất phải chăng, không cần tip cho nhân viên. Chắc chắn tôi sẽ giới thiệu cho bạn bè của mình khi họ đến Đà Nẵng.

MINH NGUYỆT
Công việc kinh doanh bận rộn lúc nào cũng khiến đầu óc tôi căng thẳng, stress triền miên khiến làn da và cơ thể tôi nhanh chóng lão hóa. Tôi quyết định đến Sunny Spa để thử và lựa chọn gói massage tinh dầu & chăm sóc da mặt chuyên sâu để cải thiện làn da. Tôi thấy thật đúng khi tin tưởng đặt dịch vụ ở đây, cơ thể tôi dường như được phục hồi hoàn toàn trí lực và tôi đang rất yêu làn da mình bây giờ. Tôi sẽ tiếp tục quay lại đây để dùng dịch vụ.

THU MINH

Tôi rất thích phòng matxa cá nhân ở đây, thật dễ chịu và tinh tế. Cảm giác như đang ở chính ngôi nhà của bạn vậy. Tinh dầu tại đây cũng có mùi rất đặc biệt, sau khi matxa nhân viên dùng nước ấm để lau lại 1 lần trước khi kết thúc, tôi không thấy da mình bị bết dính.